Về công ty Xlines

Chúng Tôi Là Ai

Theo TTXVN – Thống kê của cơ quan hữu quan Trung Quốc và Việt Nam cho thấy, quan hệ kinh tế - thương mại hai nước Trung Quốc – Việt Nam đang trên đà phát triển vững chắc trong sáu tháng đầu năm 2015, khi kim ngạch thương mại và hoạt động hợp tác đầu tư đồng loạt tăng trưởng.

Để hỗ trợ cho sự phát triển song phương kinh tế Việt Nam – Trung Quốc Ngành Vận chuyển và chuyển phát đóng 1 vai trò không hề nhỏ.

Xline Mang sứ mệnh và tầm nhìn thời đại. Đồng tâm hiệp lực – liên kết thế giới. Đưa đến cho các doanh nghiệp, đoàn thể cá nhân những phương thức vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo nhất, và chuyên nghiệp nhất.

Liên Hệ Ngay

Dịch vụ chuyển phát Việt Trung của công ty Vận tải Quốc tế Xlines Việt Nam

Theo TTXVN – Thống kê của cơ quan hữu quan Trung Quốc và Việt Nam cho thấy, quan hệ kinh tế – thương mại hai nước Trung Quốc – Việt Nam đang trên đà phát triển vững chắc trong sáu tháng đầu năm 2015, khi kim ngạch thương mại và hoạt động hợp tác đầu tư đồng loạt tăng trưởng.

Thống kê của Tổng cục Hải quan Trung Quốc cũng chỉ ra, sáu tháng đầu năm 2015, kim ngạch thương mại Trung – Việt đạt khoảng 259,2 tỷ NDT, tăng 16,6% so với cùng kỳ. Như vậy, trong 11 năm qua, Trung Quốc liên tục là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Để hỗ trợ cho sự phát triển song phương kinh tế Việt Nam – Trung Quốc Ngành Vận chuyển và chuyển phát đóng 1 vai trò không hề nhỏ. Xlines Mang sứ mệnh và tầm nhìn thời đại. Đồng tâm hiệp lực – liên kết thế giới. Đưa đến cho các doanh nghiệp, đoàn thể cá nhân những phương thức vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo nhất, và chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Xlines.

Xlines – Là công ty chuyên về dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế, Chuyển tiền đi trung quốc, Chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, Vận chuyển Việt Trung 2 chiều… Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty vận tải Xlines với phương châm của chúng tôi đặt khách hàng làm Trung Tâm,tâm tư của khách cũng là tâm tư của chúng tôi, hiểu được mong muốn ấy, chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ phục vụ quý khách tận tình, chu đáo, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.